TẬP ĐOÀN JARA VIỆT NAM

Công ty TNHH Tập đoàn Jara Việt Nam hoạt động sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, Thiết bị phòng tắm thiết bị nhà bếp. Công ty chúng tôi lấy TINH TẾ- ĐẲNG CẤP-CHẤT LƯỢNG dựa trên uy tín và TÂM ĐỨC làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong sản xuất, kinh doanh.

Về chúng tôi JARA GROUP

JARA Group là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó điển hình là phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh phòng tắm và nhà bếp ra thị trường Việt Nam. Bằng phương châm làm việc luôn đặt khách hàng lên trên hết, đến nay chúng tôi đã cung ứng hàng trăm nghìn sản phẩm khác nhau, góp phần xây dựng tổ ấm cho hàng ngàn gia dình.

Thiết bị vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp cao cấp JARA được ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại và luôn ra mắt những mẫu mã mới đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng. Trong tương lai, JARA Group sẽ không ngừng phát triển và cung cấp thêm nhiều những sản phẩm giá trị khác.

Để cùng phát triển JARA Group chúng tôi đã đem lại cơ hội kinh doanh, phát triển cho Quý đối tác trên toàn quốc trong một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, khi mà nhu cầu xây dựng, kiến thiết nhà cửa, công trình ngày càng gia tăng song hành với sự phát triển của kinh tế.

Xem thêm

05

Số năm kinh nghiệm

500000

Sản phẩm được cung cấp

100%

Khách hàng hài lòng

200

Đại lý trên toàn quốc

TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp, thương hiệu JARA vinh dự được chứng nhận top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2020

NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI

Tại JARA GROUP đội ngũ chuyên gia phân tích thiết kế hàng đầu kết hợp với những kỹ sư tay nghề cao luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất

PHẠM THỊ TUYẾT NGA
TỔNG GIÁM ĐỐC

VŨ ĐÌNH LÊ
GIÁM ĐỐC KINH DOANH

ĐOÀN MAI ANH
KẾ TOÁN

NGUYỄN HỮU TUYỀN
GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT